ตารางฟุตบอลโลก 2022 คู่ 22.00 วันนี้ พร้อมทรรศนะดี ๆ จากทีมงานของเรา

ตารางฟุตบอลโลก 2022 วันนี้

มากันแบบรัว ๆ ในช่วงนี้ครับกับคอนเทนต์ ตารางฟุตบอลโลก 2022 วันนี้ ที่เราจะมาพูดถึงคู่แข่งขันที่ลงทำการแข่งขันในเกม ฟุตบอลโลก 2022 กันในแต่ละวัน พร้อมให้ทรรศนะ ทีเด็ดบอล ดี ๆ จากทีมงานคุณภาพของเราเพื่อเป็นตัวช่วยให้กับผู้อ่านทุกท่านในการลงทุนกับการ แทงบอลโลก ในแต่ละวัน โดยในวันนี้ ก็มีฟุตบอลให้เราติดตามกันแบบจัดเต็มอีกเช่นเคย ถึง 4 คู่ด้วยกันโดยจะมีคู่ไหนบ้างเราไปดูกันได้เลยครับ

คู่ที่ 1 ตูนิเซีย Vs ฝรั่งเศส (22.00)

ราคาบอล : ฝรั่งเศส ต่อ 1.5

ความน่าจะเป็นของเกม

ตูนิเซีย ดูจะเป็นรองมากเหลือเกินในการแข่งขันวันนี้ ทั้งขุมกำลังของทีม และ ฟอร์มการเล่นในปัจจุบัน โดยตอนนี้พวกเขามีเพียงแต้มเดียวจากการลงเล่นไปแล้ว 2 นัด แถมยังทำประตูไม่ได้เลย แล้วยิ่งเกมนี้พวกเขาต้องเจอกับ ฝรั่งเศส ที่เป็นแชมป์เก่า แถมกำลังอยู่ในฟอร์มที่เรียกว่ายอดเยี่ยมอีกด้วย โอกาสเข้ารอบริบหรี่เต็มที โดยพวกเขาต้องชนะเท่านั้น หากยังหวังที่จะเข้าไปเล่นในรอบต่อไป

ฝั่งแชมป์เก่า ฝรั่งเศส ลอยลำเข้ารอบไปแบบ 100 % แล้วด้วยผลงานการเอาชนะ 2 นัดรวด ถึงแพ้ยังไงก็ยังมีสิทธิ์เป็นแชมป์กลุ่มได้อยู่ดี แต่ก็คงต้องจัดเต็มกันอีกเช่นเคย เพื่อการันตีแชมป์กลุ่ม เพื่อเลี่ยงการเข้าไปเจอกับ อาร์เจนติน่า ที่จะลงแข่งขันในช่วง ตี 2

ผลการแข่งขันที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-0

ทีเด็ดบอล : ฝรั่งเศส จัดไป

คู่ที่ 2 ออสเตรเลีย Vs เดนมาร์ก (22.00)

ราคาบอล : เดนมาร์ก ต่อ 1.0

ความน่าจะเป็นของเกม

คู่นี่แทบจะเป็นการวัดกันเลยว่าใครจะได้เข้ารอบตามฝรั่งเศสไป โดย หากมองตามสถานการณ์ เดนมาร์ก จะอยู่ในสถานการณ์ที่กดดันกว่า หากพวกเขาทำได้แค่เสมอ ก็จะตกรอบทันที เพราะพวกเขามีเพียงแต้มเดียว ต่างกับ ฝั่งของ ออสเตรเลีย ที่พึ่งเอาชนะ ตูนิเซียมาได้ในเกมก่อน น่าจะเป็นอะไรที่เพิ่มความมั่นใจให้กับพวกเขาได้มากพอสมควร ดังนั้นเกมนี้บอกได้เลยว่าผลการแข่งขันมีโอกาสที่จะออกได้ทั้ง 3 หน้า แต่หากจะมองกันจริง ๆ ขุมกำลังทางฝั่งของเดนมาร์ก ก็ดูจะมีรายชื่อผู้เล่นที่แข็งแกร่งกว่า และนี่ก็เหมือนกับโอกาสที่พวกเขาจำเป็นต้องคว้าให้ได้หากต้องการเข้ารอบ ฟุตบอลโลก 2022 ครั้งนี้ต่อไป และด้วยผลของการบังคับชนะ ก็ดูจะเป็นเดนมาร์ก ที่มีภาษีในการลงทุนมากกว่าครับ

ผลการแข่งขันที่คาด : เดนมาร์ก เฉือน 1-0

ทีเด็ดบอล : เดนมาร์ก โกล์ โกล์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *